Du học Ukraina ngành Y Đa khoa, Nha Khoa, Dầu Khí...

29-08-2015 18:59 | 3837 lượt xem

Bạn muốn đi du học? Muốn chọn cho mình một nền giáo dục xuất sắc, chất lượng đào tạo hàng đầu? Học trong các trường đại học Công Lập? Chất lượng cuốc sống cao mà chi phí thấp nhất Châu Âu?

Bạn muốn đi du học? Muốn chọn cho mình một nền giáo dục xuất sắc, chất lượng đào tạo hàng đầu? Học trong các trường đại học Công Lập? Chất lượng cuốc sống cao mà chi phí thấp nhất Châu Âu?

 

Minh Hoàng An xin giới thiệu với các bạn học sinh chương trình du học tại Ucraina, du học Ucraina hiện nay là một địa chỉ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Chi phí cho tiến học phí + ký túc xá chỉ mất khoảng 2000 - 2500 usd / năm. Nổi tiếng với các ngành học Y, Dược, Luật, Kỹ sư, Công Nghệ, Truyền Thông...Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Sau khóa học dự bị tiếng bạn có thể đăng ký nhập học vào bất cứ ngành gì mình mong muốn mà không phải thi đầu vào. Đất nước xanh, sạch, đẹp với những kiến trúc độc đáo, người dân tốt bụng và nhiệt tình, an ninh đảm bảo. Một điểm đến không thể bỏ qua!!

Đến với Minh Hoàng An để được tư vấn về ngành học, trường học, cuộc sống du học … và tất cả các vấn đề liên quan đến đất nước xinh đẹp Ucraina . MHA cung cấp thư mời nhập học từ học dự bị tiếng đến tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học hàng đầu như : ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Tổng Hợp, ĐH Hàng Không, ĐH Y, ĐH Dược…

Đặc biệt chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam có đại diện trực tiếp tại Ucraina,là đối tác trực tiếp của công ty Business center “INGEK". Business center “INGEK" công ty trực thuộc Trung tâm giáo dục quốc tế nhà nước Ukraina hoạt động theo giấy phép số 271/05cấp ngày 16/05/2012của bộ giáo dục, khoa học, thanh niên và thể thao Ukraina. Bởi vậy Minh Hoàng An đảm bảo cung cấp thông tin du học cập nhập chính xác, chăm sóc du học sinh một cách tối ưu, đem đến cho Du Học Sinh dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC

Với dân số gần 60 triệu người, UCRAINA là quốc gia độc lập có chủ quyền nằm ở phía Đông bắc Châu Âu. Trước năm 1991 UCRAINA là một nước cộng hoà thuộc liên bang Xô Viết, ngày nay là nước thuộc khối SNG và là thành viên của Châu Âu. Thủ đô ngày nay của UCRAINA là thành phố Kiev. UCRAINA có 4 mùa, mùa đông nhiệt độ trung bình là –7oc, mùa hè là +23oc. Tôn giáo chính là Thiên chúa giáo và đạo Hồi. UCRAINA là đất nước nông, công nghiệp phát triển, những ngành công nghiệp chính là luyện kim, cơ khí, năng lượng, hàng không, vũ trụ, hoá học

 

NỀN GIÁO DỤC UCRAINA

Tiếp thu nền giáo dục xuất sắc của Liên Xô cũ, giáo dục UCRAINA được biết tới như một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu, qui mô các trường đại học vô cùng rộng lớn. Bằng cấp của các trường đại học UCRAINA được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí học tập ở UCRAINA cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác vì vậy rất nhiều học sinh ở Mỹ và các nước Tây Âu theo học ở UCRAINA.

Du học tại Ukraina là thị trường tiềm năng với chi phí vừa phải và chất lượng giáo dục tương đối tố

 

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY

Ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu trong các trường đại học là tiếng Nga và tiếng Anh.

 

HỆ ĐÀO TẠO :

Cử nhân : 4 năm

Thạc sỹ :1,5 - 2 năm

Tiến sỹ : 3 năm

Các ngành : kỹ sư 5 năm, Y 6 năm, nha, dược 5 năm

 

DỰ TRÙ CHI PHÍ DU HỌC TẠI UCRAINA

- Dự bị tiếng NGA: từ 1500 – 1800 USD /năm

- Học chuyên ngành bằng tiếng Nga or Ucraina : 2000 - 3500 USD/

- Học chuyên ngành bằng tiếng Anh : 2,700 – 4500 usd/năm

- Bảo hiểm y tế: 100 USD/năm

- Tiền ăn, ở : 2000 - 3000 USD/năm

 

HỖ TRỢ TỪ MINH HOÀNG AN

- Tư vấn chọn trường, ngành học

- Đăng ký làm thủ tục nhập học

- Cung cấp thư mời nhập học, Giấy hỗ trợ xin visa

- Hướng dẫn xin visa

- Đặt vé máy bay, đón sân bay, sắp xếp nhà ở

- Dẫn học sinh đi khám sức khỏe tại Ucraina

- Hướng dẫn đăng ký nhập trường

- Làm thủ tục định cư

- Làm thủ tục cho người thân sang thăm học sinh, sắp xếp nhà ở…

 

Hỗ trợ du học Ukraina:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

- Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

- Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường

Điện thoại : 08 .39756200 /39756201 /39756203      Fax : 08 39756202

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: Du học Minh Hoàng An, Du học Đài Loan, Du học Nhật Bản

Bình luậnHotline 0905 605 601
Ms. Hân (08) 3975 6200

Fanpage Facebook